Support Online

Tư vấn công nghệ nhà lắp ghép
097 617 5678

Kinh doanh
0868 685 668

Chăm sóc KH2
0988 718 866

Chăm sóc KH3
0967 88 68 68

Khách Hàng Của IDC

Nhà lắp ghép là gì

Nhà lắp ghép là gì? Ở đâu cung cấp dịch vụ thi công nhà lắp ghép uy tín?

IDC Việt Nam chuyên thi công nhà lắp ghép đẹp, chất lượng cao, với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, giá thành cạnh tranh nhất phù hợp với mọi công trình khác nhau với thời gian thi công siêu nhanh.

Nhà lắp ghép là gì?

Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà vật liệu nhẹ, là loại nhà được thiết kế bền, kiên cố, có màu sắc đẹp, tính thẩm mỹ cao. Đây là loại nhà vô cùng tiện lợi, được ứng dụng đa dạng trong nhiều loại công trình khác nhau như: nhà điều hành công trường, nhà ở công nhân, nhà ở dân dụng, nhà xưởng, nhà trọ, khu biệt thự resort, nhà kho, phòng sạch, kho lạnh, siêu thị, phòng khám, nhà hàng, quán Karaoke,…

Nhà lắp ghép Panel là một loại nhà lắp ghép được áp dụng công nghệ từ Liên Xô và một số nước XHCN Đông  u khác. Loại nhà này được phát triển với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng lẫn độ an toàn cũng như là khả năng cách nhiệt tốt.

Ngoài ra, việc thi công nhà lắp ghép rất nhanh chóng và chính xác do đã thiết kế sẵn và chỉ lắp dựng tại nơi thi công. Hơn nữa, nhà lắp ghép sau quá trình sử dụng có thể tháo ra và có thể lắp đặt tại vị trí mới dễ dàng, nhanh chóng. Chính vì vậy, mà loại nhà này trở thành lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay.

IDC Việt Nam – Công ty sản xuất nhà lắp ghép hàng đầu Việt Nam

IDC Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất nhà lắp ghép hàng đầu tại Việt Nam. Công nghệ nhà lắp ghép của IDC là một trong những loại công nghệ tiến tiến nhất trong lĩnh vực thi công và xây dựng nhà lắp ghép công nghệ mới. Từ công nghệ này chúng tôi sản xuất ra các vật liệu lắp ghép có tính đa năng, đảm bảo chất lượng sản phẩm nhà lắp ghép đúng với tiêu chuẩn công nghệ nhà lắp ghép Mỹ, công nghệ nhà lắp ghép Hàn Quốc, công nghệ nhà lắp ghép của Nhật.

Những vật liệu nhà lắp ghép này có thể thay thế vật tư xây dựng truyền thống thông thường nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm nhà lắp ghép đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy mà IDC Việt Nam hiện nay là một trong những công ty có số lượng đáng kể về công trình nhà lắp ghép, thi công nhà lắp ghép trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi đã áp dụng thành công công nghệ mới này trong việc sản xuất nhà lắp ghép cho đến thi công nhà lắp ghép cho tất cả công trình cả ba vùng miền: Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam.

Trong quá trình xây dựng công trình nhà lắp ghép từ công nghệ Module IDC mới, các vật tư nhà lắp ghép từ phần khung thép nhà lắp ghép, hệ cột, vì kèo, xà gồ, vách, mái đều được liên kết lại với nhau bằng bản mã và bulong trong thời gian ngắn nhất hoàn thành công trình rất nhanh, giảm đi chi phí đầu tư công trình cho chủ đầu tư rất nhiều.

Những tiêu chí cốt lõi trong quá trình thi công nhà lắp ghép của IDC Việt Nam

Theo chuyên gia kỹ sư chuyên thiết kế và xây dựng nhà lắp ghép IDC Việt Nam cho biết, chúng tôi đã vận dụng công nghệ mới nhà lắp ghép IDC cho tất cả công trình nhà lắp ghép với phương pháp tiếp cận công nghệ luôn được IDC Việt Nam cải tiến về mặt kỹ thuật trong quá trình thi công nhà lắp ghép nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí cốt lõi:

– Tính thẩm mỹ cao.

– Chi phí hiệu quả và rút ngắn thời gian thi công.

– Chức năng hoạt động khoa học và thông minh.

– Sản xuất cho đến thi công và hoàn thành một công trình siêu nhanh.

– An toàn và chất lượng.

– Bền vững.

Cấu tạo nhà lắp ghép do IDC Việt Nam sản xuất

– Khung cột, kèo, xà gồ bằng thép CT3, U mạ kẽm.

– Tấm che, vách ngăn có cấu tạo 2 mặt bằng tôn, giữa lớp xốp PU cách nhiệt tốt, cách âm dày 50 – 100 mm.

– Tấm lợp mái cấu tạo tôn dày 50 – 100 mm.

– Có giằng chống bão, an toàn tuyệt đối.

– Cửa đi và cửa sổ thường là cửa nhôm kính hoặc cửa thép, cửa panel theo yêu cầu.

– Có máng nước.

Những ưu điểm của nhà lắp ghép

– Chi phí xây lắp chỉ bằng ½ giá xây nhà truyền thống.

– Thi công nhanh – Tháo dỡ linh hoạt – Trang trí đẹp.

– Cách âm, cách nhiệt rất tốt.

– Hệ thống kết cấu bằng thép nhẹ, an toàn, đạt thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

– Nhà lắp ghép có thể tháo dỡ và sử dụng nhiều lần tùy theo công năng sử dụng.

– Công năng sử dụng từ 20 – 30 năm.

Các ứng dụng điển hình nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép bằng panel có khối lượng nhẹ, thiết kế nhằm tối ưu trong việc sử dụng vật liệu nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng vững độ cũng như an toàn, lắp đặt nhanh, đa dụng, tiết kiệm kinh phí, tiết kiệm thời gian, dễ di chuyển mở rộng. Thường dùng trong xây dựng:

– Văn phòng công ty, văn phòng điều hành tại công trường.

– Nhà ở dân dụng, nhà trọ cho sinh viên, công nhân, khu biệt thự – resort, nhà hàng, phòng khám…

– Nhà nổi trên mặt hồ hoặc các vùng ngập nước, vùng có nền đất yếu.

– Trường học dành cho các học sinh khu vực vùng sâu, vùng xa gặp khó khăn trong việc di chuyển vật liệu xây dựng truyền thống.

– Đặc biệt công nghệ lắp ghép ghép ngàm âm dương không lộ ốc vít, tạo tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình.

Liên hệ nhận tư vấn dịch vụ thi công nhà lắp ghép

Để nhận được tư vấn về quy trình lắp đặt và dịch vụ thi công nhà lắp ghép do IDC Việt Nam cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công Ty CP Phát Triển Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Việt Nam

Hotline:  0976.175.678

Email:    xaydungnhalapghep@gmail.com

Website: https://nhalapghep.net/

zalo-icon
facebook-icon
alo-icon