Support Online

Tư vấn công nghệ nhà lắp ghép
097 617 5678

Kinh doanh
0868 685 668

Chăm sóc KH2
0988 718 866

Chăm sóc KH3
0967 88 68 68

Khách Hàng Của IDC

Nhà máy panel cung cấp vật liệu thông minh

Nhà máy panel tôn xốp tôn của IDC được đặt gần Ecopark có tổng vốn đầu tư lên đến 300.000 USD. Nhà máy có công suất 20.000.000m2/năm với diện tích hơn 1500m2. Với dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, sản phẩm của IDC đạt các tiêu chuẩn quốc tế và trong nước về xây dựng nhà lắp ghép. 

Panel tôn xốp tôn là gì

Hay còn gọi là sandwich panel, là dạng tấm tường, tấm mái cách âm, cách nhiệt 3 lớp. Lớp giữa là xốp Expand Polystyrene (xốp EPS) có tính năng cách âm, cách nhiệt tốt. Lớp ngoài cùng là tôn mạ kẽm mạ màu có tác dụng bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động lực và mài mòn từ môi trường bên ngoài. Các lớp vật liệu được gắn kết với nhau bằng keo dán chuyên dụng.

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc với công suất lớn. Tấm sandwich panel EPS không những có khả năng chống nóng, chống ồn tốt mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm có trọng lượng rất nhẹ nhưng sức bền lớn, phương pháp lắp ghép đơn giản và có thể tái sử dụng nhiều lần. Tấm tường xốp EPS  mang đến cho người dùng những ngôi nhà lắp ghép dễ dàng di chuyển, hiệu quả kinh tế cao. Bởi vậy, sản phẩm đang ngày càng được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi hơn trên cả nước ở nhiều công trình dân dụng và cả công nghiệp.

Nhà máy panel IDC đã cung cấp cho hàng nghìn dự án nhà lắp ghép trên toàn quốc những tấm tôn xốp tôn bền đẹp nhất.  Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn (như Coteccons, Lilama 10, Sumimoto Misui, Samsung… ) và các chủ đầu tư cá nhân trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi có mặt ở rất nhiều nơi trên đất nước Việt Nam (Hà Giang, Yên Bái, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Quảng Bình, Sài Gòn, Cà Mau…).

Ứng dụng của panel tôn xốp tôn

+Làm tường bao che bên ngoài, vách ngăn, trần thả, lợp mái cho các tòa nhà, nhà máy, kho hàng
+ Thi công nhà lắp ghép làm phòng sạch, kho lạnh, trường học, bệnh viên, nhà điều hành, nhà xưởng, nhà trọ công nhân.

Thông số kỹ thuật tấm panel tôn xốp tôn

– Lớp tôn: mạ kẽm, mạ màu (sơn tĩnh điện) có độ dày 0,35-0,6mm

– Lớp xốp EPS: Tỷ trọng 11-40kg/m3.

– Chiều rộng tấm tôn xốp: Khổ hiệu dụng 1.000mm/khổ phủ bì 1050mm

– Chiều dài: Từ 1.8m – 15m tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc công trình.

Độ dày

+Tấm tường: 50mm, 75mm ,100mm

+Tấm mái: 50/85mm, 75/110mm, 100/135mm

Màu sắc: Đa dạng theo màu sắc cho mặt tôn nền. Một số màu cơ bản gồm: Vàng kem (Ivory), Trắng (White), Xanh dương(Blue), Xanh ngọc (Ocean), Xám bạc (Light grey), Ghi xám (Dark grey)…. Bên cạnh đó, nếu quý khách cần sản xuất với máu sắc đặc biệt hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng: 0868 685 668.

Các bộ phận liên kết: 

+Các tấm tường liên kết với nhau bằng mộng sập âm-dương

+Các tấm mái liên kết với nhau bằng hèm chống dột

Tấm vách tôn xốp phẳng có 2 mặt tôn đều phẳng.

Tấm vách tôn xốp có gân cứng (sóng nhỏ) giúp tăng độ cứng cho sản phẩm.

zalo-icon
facebook-icon
alo-icon